Gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ 2024

2024-02-22 10:58:00.0

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024, chiều ngày 21/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Đoàn Thanh niên và các Tổ chức chính trị xã hội xã Tân Long đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí: Nông Khắc Huy - Bí thư huyện Đoàn, thành viên Hội đồng NVQS Huyện phụ trách xã. Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ xã - HĐND - Lãnh đạo UBND - UB.MTTQ & Tổ chức chính trị xã hội, Thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và 13 đồng chí Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lăng Viết Thắng, Bí thư Đảng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các công dân được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

* Sau đây là một số hình ảnh tặng quà:

Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của xã, các tân binh nhận những phần quà có ý nghĩa đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.