Chương trình trao quà " Con đường ước mơ Samsung" tại xóm Đồng Mây, xã Tân Long

2024-01-11 14:00:00.0

Thực hiện Công văn số: 81/SLĐTBXH – TE&BĐG ngày 05 tháng 1 năm 2023 của Sở lao động thương binh và xã hội về việc trao quà chương trình “ con đường ước mơ Samsung”.

Hôm nay ngày 10/01/2024 ,Sở lao động thương binh và xã hội, phối hợp với công ty Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên tổ chức trao tặng số tiền 95 triệu đồng cho em Mông Văn Hưng ( xóm Đồng Mây, xã Tân Long, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên). Đến dự có Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh & xã hội; Ông Riu Y Côn - Phó tổng Giám đốc hành chính nhân sự; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, PCT HĐND huyện Đồng Hỷ; Ông Lý Văn Mão- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tới dự cùng chương trình còn có Bí thư chi bộ, trưởng xóm các chi hội trưởng xóm Đồng Mây, các đồng chí là phóng viên báo, đài của tỉnh và địa phương dự ghi hình và đưa tin.

Toàn cảnh chương trình trao quà

Gia đình em Mông Văn Hưng thuộc hộ nghèo xóm Đồng Mây, mới 8 tháng tuổi e đã mắc bệnh thiếu máu huyết tán thalassemia đến nay. Do hoàn cảnh khó khăn bố đi làm ăn xa nhà, mẹ ở nhà chăm 2 anh em, năm nay em trai được 5 tuổi cũng đang bị cận thị bẩm sinh. Hàng tháng Hưng đều đi truyền máu tại bệnh viện đa khoa TW Thái Nguyên.

* Các đoàn tặng quà:(ảnh)

Món quà đặc biệt sẽ giúp cho em Hưng luôn mạnh khỏe vượt qua khó khăn bẹnh tật của bản thân vươn lên trong cuộc sống để có thể thực hiện được ước mơ của mình./.