Chương trình “ Tết ấm tình thân- Xuân thêm hạnh phúc năm 2024” tại xóm Lân Quan, xã Tân Long

2024-01-14 08:39:00.0

Chiều 13/01 Đoàn thanh niên các xã, thị trấn: Hoá Thượng, Trại Cau, Nam Hoà, Khe Mo, Văn Hán và xã Cao Ngạn thành phố Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm (Shop thời Trang Như Ý House; CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TNG Nhà máy TNG Võ Nhai 1; Nha Khoa Tâm Đức; cty Cp BHLĐ SAFEVIET; Tiểu đoàn 13…) tổ chức Chương trình “Tết ấm tình thân- Xuân thêm hạnh phúc” cho các em học sinh Điểm trường Lân Quan, xã Tân Long.(ảnh)

Tại chương trình Ban tổ chức đã tặng 154 chiếc chăm ấm cho các em học sinh của Điểm trường Mầm non và Tiểu học xóm Lân Quan; trao 47 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá quà tặng tại chương trình gần 26 triệu đồng. Ngoài ra Ban tổ chức chương trình còn mở gian hàng 0 đồng “ Ai thiếu đến lấy, ai thừa đến cho” với các mặt hàng thiết yếu lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con nhân dân xóm Lân Quan.

Điểm trường Lân Quan hiện có trên 154 học sinh/9 lớp (Mầm non 4 lớp, Tiểu học 5 lớp); 100% học sinh là người dân tộc thiểu số, trong đó có 90% là người dân tộc Mông. Chương trình đã tạo không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời giúp các em học sinh tại Điểm trường được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy, xuân thêm hạnh phúc./.