2024-02-03 10:38:00.0

Sáng ngày 03/02/2024, Đảng bộ xã Tân Long tổ chức trao tặng Huy hiệu 40 năm và 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2024. Đến dự có Đồng chí Triệu Văn Lũy - UV BCH Đảng bộ huyện, phụ trách xã; Đại biểu xã có đồng chí Lăng Viết Thắng - Bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Triệu Văn Lũy trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí

Trong dịp này, Đảng bộ Tân Long vinh dự có có 3 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí  được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên diễn ra trang trọng, thiết thực. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ xã Tân Long nói riêng; thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.