Đại hội thể dục thể thao xã Tân Long lần thứ VI năm 2021

2021-10-31 16:07:00.0

Đại hội TDTT xã Tân Long lần thứ VI năm 2021 diễn ra trong 3 ngày, tổ chức thi đấu 05 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Kéo co, Đẩy gây, Điền kinh; có 10 đơn vị và 300 vận động viên tham gia. Với tinh thần thể thao cao thượng, vô tư, trong sáng, Đại hội đã thu hút đông đảo các vận động viên đến từ nhân dân các xóm, cơ quan, trường học... tạo nên không khí thể thao sôi nổi trong toàn xã.

hình ảnh thi đấu kéo co tại đại hội TDTT xã Tân long lần thứ VI năm 2021

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh. Đồng thời, tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao, đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đồng Hỷ.

Đại biểu dự lễ bế mạc Địa hội TDTT xã Tân long lần thứ VI năm 2021

Trao giải thưởng tại Đại hội TDTT xã Tân Long lần thứ VI năm 2021

Trong 4 năm qua kể từ  Đại hội TDTT xã Tân Long lần thứ V năm 2017, xã Tân Long đã tích cực đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" tạo sự chuyển biến mạnh mẽ rong phong trào TDTT địa phương. Tỷ lệ người dân tập thể thao ngày càng cao, các thiết chế văn hóa thể thao được quan tâm đầu tư, nâng cấp, chất lượng các môn thể thao mũi nhọn đươc nâng cao, có nhiều vận động viên đạt thành tích tại các giải đấu....

Nguyễn Thị Bích Thủy