Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tân Long lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029.

2024-04-01 15:15:00.0

Sáng ngày 30/3/2024, MTTQ xã Tân Long long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tân Long xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029.
Đại hội đã rất vinh dự được đ/c Nguyễn Thanh Phương-UV BTV huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Đồng Hỷ; Đ/c Nguyễn Văn Quang- UV BCH Đảng bộ huyện phụ trách xã Tân Long, Trưởng phòng GD&ĐT; Đ/c Lăng Viết Thắng- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã: Đ/c Lê Thị Năm-Phó BT thường trực Đảng uỷ; Đ/c Lý Văn Mão, Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự đại hội còn có các đ/c UV BCH Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các tổ chức CT-XH, các tổ chức xã hội, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn; bí thư chi bộ, trưởng xóm cùng 80 đại biểu chính thức về dự đại hội.

Đ/c Nguyễn Thanh Phương-UV BTV huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Đồng Hỷ

phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác MTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại Đại hội đã bầu ra 33 Ông/bà UV MTTQ xã, bầu ra Ban thường trực, các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UV Thường trực MTTQ xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029. Gồm các ông/bà có tên sau:
1. ông Đàm Trung Hiếu- UV BCH Đảng uỷ, Chủ tịch MTTQ xã
2. Bà Hoàng Thị Tươi- Phó chủ tịch MTTQ xã
3. Bà Hoàng Thị Tư - UV Thường trực MTTQ xã

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội: