HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023 HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TÂN LONG

2023-06-26 10:02:00.0

Sáng ngày 26/6/2023, Hội người cao tuổi xã Tân Long tổ chức hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, kỷ niệm ngày người cao tuổi Việt Nam ( 6/6/1941 - 6/6/2023) và phương hướng nhiệp vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Ngọc Bình - Trưởng ban đại diện Hội NCT huyện; ông Phạm Hồng Lĩnh - phó ban đại diện Hội NCT huyện; Bà Lê Thị Năm - PBT TT Đảng ủy xã; ông Hoàng Ngọc Tùng - PCT UBND xã cùng các đồng chí trong BCH hội NCT và chi hội trưởng các chi hội.

Đồng chí Lê Thị Năm - PBT TT Đảng Ủy xã phát bểu chỉ đạo hội nghị.

Ngay từ đầu năm công tác hoạt động NTC trong các chi hội được giám sát nghị quyết thông tư, kinh tế, quy chế của ban đại diện huyện. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương các hoạt động hội NCT xã Tân Long đã đạt được kết quả cao.

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm Hội NCT xã tập trung đẩy mạnh nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, thu hút đông đảo họi viên NCT tham gia. Duy trì CLB dưỡng sinh và CLB bóng chuyền hơi tập luyện thường xuyên./.