Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP xã Tân Long kiểm tra tại các hàng quán tại cổng trường học trên địa bàn

2023-12-01 08:39:00.0

Chiều ngày 01/12/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP xã Tân Long kiểm tra các cửa hàng bán bánh kẹo tại cổng trường học trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra:

Qua kiểm tra đoàn đã ghi nhận tại thời điểm kiểm tra các cơ sở kinh doanh bánh kẹo có bán một số sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc có ghi bằng tiếng nước ngoài không có phụ đề tiếng việt. Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở, yêu cầu các cơ sở thu hồi sản phẩm không đảm bảo ATTP, cam kết không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Khuyến cáo nhân dân và các cơ sở khinh doanh không nhập hàng, không mua, bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc có nghi nguồn gốc nhưng không đủ ngày sản xuất, ngày hết hạn, thành phần, địa chỉ sản xuất, số điện thoại, mã công bố sản phẩm./.