Lễ Công bố Quyết định thành lập chi đoàn công an xã

2024-03-31 10:42:00.0

Thực hiện Công văn số 146-CV/TNĐH ngày 25/3/2024 của huyện Đoàn Đồng Hỷ về việc thành lập Chi đoàn Công an xã và giới thiệu Công an tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn cấp xã

Chiều ngày 30/3/2024. Đoàn Thanh niên xã Tân Long phối hợp với chi bộ công xã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập chi đoàn công an xã. Dự và chỉ đạo buổi lễ: Đại biểu Ban thường vụ Đảng uỷ xã Đ/c: Lăng Viết Thắng - BT. Đảng uỷ, CT.HĐND Đại biểu thường trực Đoàn Công an huyện Đồng Hỷ Đ/c: Thượng uý Vũ Văn Tùng - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện đoàn, Bí thư Đoàn Công an huyện. Đại biểu Chi bộ công an xã Đ/c: Trung tá Triệu Song Hỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Trưởng Công an xã. Đại biểu Thường trực Đoàn Thanh niên xã Đ/c: Đàm Trung Hiếu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn xã Tân Long. Dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn xã.

Đồng chí Thượng uý Vũ Văn Tùng - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện đoàn, Bí thư Đoàn Công an huyện

phát biểu chỉ đạo

Chi Đoàn công an xã thành lập gồm 04 đồng chí. Đồng chí Triệu Minh Cường được chỉ định là Bí thư chi đoàn.

Đồng chí Đàm Trung Hiếu - Bí thư đoàn xã trao tặng Quyết định